Jan 10

สูตรดูแลผิว และเส้นผม

ครีมแอปเปิ้ล

แอปเปิ้ล 1/2 ลูก, น้ำมะนาว 1 ช้อนชา
วิธีทำ แอปเปิ้ลครึ่งผลปั่นให้ละเอียด เติมะนาวลงไป แล้วคนให้เข้ากัน นำมาพอกให้ทั่ว เว้นบริเวณรอบดวงตา ทิ้งไว้ 10 นาที แล้วล้างออก

ครีมแตงกวา

แตงกวา 3 - 4 ลูก, น้ำมะนาว 2 ช้อนชา, น้ำผึ้ง  1 - 2 ช้อนชา
วิธีทำ หั่นแตงกวาเป็นแว่นบางๆ นำไปปั่นรวมกับน้ำผึ้งและมะนาว ปั่นให้ละเอียดจนเป็นเนื้อเดียวกัน นำมาพอกให้ทั่วบริเวณใบหน้าและลำคอ เว้นรอบดวงตาและปาก ทิ้งไว้ 15 - 20 นาที แล้วล้างออก

ครีมกีว

กีวี 1 ลูก, น้ำผึ้ง 1 ช้อนโต๊ะ, นมสด 2 ช้อนโต๊ะ, ข้าวโอ๊ต 1 ช้อนโต๊ะ
วิธีทำกีวีปอกเปลือกแล้วหั่นชิ้นเล็กๆ ปั่นให้ละเอียด ผสมกับน้ำผึ้ง นมสด และข้าวโอ๊ต แล้วปั่นให้เป็นนื้อเดียวกัน นำมาพอกหน้า เว้นรอบปาก และบริเวณรอบดวงตา ทิ้งไว้ 20 - 30 นาที แล้วล้างออกด้วยน้ำอุ่น

Jan 13

น้ำผัก ผลไม้ เพื่อสุขภาพ

น้ำมะเฟือง

มีสรรพคุณ แกร้อนใน ล้างไต
ส่วนผสม : มะเฟืองล้างให้สะอาด หั่นเป็นชิ้นๆ 3  ผล
น้ำ 4   ถ้วย
น้ำตาลทราย    1 ถ้วย
วิธีทำน้ำสมุนไพร นำมะเฟืองผสมกับน้ำ นำไปปั่นให้ละเอียด นำไปกรองเอากากออก เหลือแต่น้ำมะเฟือง ใส่น้ำตาลคนให้เข้ากัน ตั้งไฟอ่อนๆ เคี่ยวจนเดือด ปรุงรสตามที่ชอบ เมื่อรสดีแล้ว เทใส่ขวดปิดฝา แล้วนำเข้าตู้เย็น

น้ำกระเจี๊ยบ

มีสรรพคุณ ขับปสสาวะ ขับนิ่ว
ส่วนผสม : กระเจี๊ยบแห้ง 100 กรัม
น้ำ 10   ถ้วย
น้ำตาลทราย 3 ถ้วย
เกลือ 1 ช้อนโต๊ะ
วิธีทำน้ำสมุนไพร ต้มน้ำกระเจี๊ยบแห้งเคี่ยวไฟอ่อนๆ ประมาณ 1 ชั่วโมง จากนั้นกรองเอากระเจี๊ยบขึ้น ใส่น้ำตาลทราย เกลือ คนให้เข้ากัน เคี่ยวไฟอ่อนๆ ชิมรสให้หวานนำ ยกลง ทิ้งให้เย็น

Jan16

อาหารที่ช่วยล้างพิษ

มีความเชื่อกันมานานแล้วว่า อาหารเป็นยาที่วิเศษสุด และอาหารบางประเภทก็มีคุณสมบัติช่วยล้างพิษได้ อาหารเหล่านั้นอาจเป็นอาหารโปรด ที่เรากินกันเป็นปกติอยู่แล้ว และบางอย่างก็หาได้ง่าย แถมราคาไม่แพงด้วย อาหารเหล่านี้ช่วยล้างพิษให้ แก่อวัยวะต่างๆ ในร่างกาย เช่น ตับ ลำไส้ ไต ผิวหนัง ช่วยป้องกันการจับตัวของสารพิษ รวมถึงช่วยขับของเสียออกจากร่างกาย ซึ่งสารพิษต่างๆ ที่สะสมอยู่ในร่างกายอาจมาจากควันพิษในอากาศ สารเจือปนในอาหาร เช่น สีผสมอาหาร สารกันเสีย ยาฆ่าแมลง ปรุงรส เป็นต้น

อาหารที่ช่วยล้างพิษให้คุณได้ คือ

แครอต กล้วย แอปเปิล กระเจี๊ยบ ส้มโอ
ตำลึง กระหลั่ม กระเทียม มะเขือพวง เมล็ดเฟล็ก
ขึ้นฉ่าย ทับทิม มะนาว สาหร่าย ถั่ว
อัลมอล อโวคาโด บีตรูต บลูเบอรี่ หัวหอม

Please Read

Web เพื่อสุขภาพและความงาม เรามีสินค้าที่รับประกันคุณภาพ รวมถึงความปลอดภัย ในการนำไปใช้ ทั้งผลิตภัณฑ์เกี่ยวกับสุขภาพและผลิตภัณฑ์เกี่ยวกับการดูแลผิวพรรณ ตลอดจนดูแลเรื่องสุขอนามัยของร่างกาย

สินค้าทุกรายการ ผ่านการคัดสรรค์มาอย่างดี เพื่อคุณๆ ที่สนใจ สามารถติดตามดูรายการสินค้าที่สนใจได้ทาง website หรือช่องทางอื่นๆ ที่แจ้งไว้

ท่านที่สั่งซื้อสินค้าและโอนเงินเรียบร้อยแล้ว ทาง web จะส่ง email แจ้งเรื่องการจัดส่งให้พร้อมหมายเลข เพื่อที่จะสามารถตรวจสอบสถานะของพัสดุ

Contacts

ติดต่อสั่งซื้อสินค้า ผ่านช่องทาง

: sales@siamherbs4health.com
: 06-3191-5799
: @qew3518c

Follow us

siamherbs4health @qew3518c